THIẾT BỊ CẦU TRỤC MTT HÀN QUỐC RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC

RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC

  Ray điện an toàn 1P Hàn Quốc có dòng điện từ 60A đến 500A là loại ray điện rất thông dụng được sử dụng rất nhiều cho cầu trục có thiết kế nhỏ gọn được công ty MTT HÀN QUỐC nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc.

1. Ray điện an toàn 1P Hàn Quốc là gì ?.

 Ray điện 1P Hàn Quốc là ray dẫn điện cung cấp điện cho cầu trục, cổng trục hoạt động. Thiết bị truyền tải điện có độ an toàn cao. Ngoài ra hệ thống ray điện an toàn có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nhưng được làm bằng nhôm và đồng nên dẫn điện rất tốt.

THIẾT BỊ CẦU TRỤC MTT HÀN QUỐC RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC
Ray điện Hàn Quốc 1P

Trong trường hợp sử dụng nhiều cầu trục trên 1 đường ray thì dùng chổi tiếp điện 1P hoặc 3P càng đạt hiệu quả tối đa cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ, lắp đặt hệ thống cung cấp điện cho hệ thống cầu trục bằng ray điện an toàn Myungshin được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc sẽ đảm bảo chất lượng và tính ổn định cao, lâu dài…
Cường độ dòng điện : 60A, 90A, 150A, 200A, 300A, 500A…

THIẾT BỊ CẦU TRỤC MTT HÀN QUỐC RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC

Ray điện cầu trục của Hàn Quốc có chất lượng ổn định, vì luôn được kiểm định 100% bởi những chuyên gia chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.
Bên cạnh đó phải có các phụ kiện ray điện đi kèm như nắp chụp nối ray, chụp nối ray, đầu nối nguồn, nắp chụp cuối ray, giá đỡ ray, kẹp ray, thanh cố định, chổi tiếp điện, căng ray điện,
Ray điện an toàn và phụ kiện đi kèm được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, chất lượng chính hãng.

2. Thông tin kỹ thuật sản phẩm.

Mã số sản phẩm: MS-TB
Ray điện an toàn các loại: 1P, 3P, 4P.
Cường độ dòng điện cho phép: 60A, 90A, 150A, 200A, 300A, 500A.
Chiều dài: 3m.

Khối lượng: 2,200g đến 5.500g.

THIẾT BỊ CẦU TRỤC MTT HÀN QUỐC RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC
Ray điện 1P Hàn Quốc

3. Mua ray điện an toàn 1P Hàn Quốc chất lượng ở đâu?

  Một trong những địa chỉ giúp bạn sở hữu ray điện 1P Hàn Quốc cầu trục chất lượng, giá rẻ là Công ty Thiết bị cầu trục MTT HÀN QUỐC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, sản xuất, MTT HÀN QUỐC tin chắc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty. Ngoài ra, với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đây quả là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi mua phụ kiện cầu trục.

THIẾT BỊ CẦU TRỤC MTT HÀN QUỐC RAY ĐIỆN AN TOÀN 1P HÀN QUỐC
Phụ kiện Ray điện 1P, 3P Hàn Quốc

Với một số chia sẻ về ray điện an toàn 1P Hàn Quốc cầu trục mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên. Hy vọng sẽ là câu trả lời hữu ích nhất dành cho bạn. Chúc bạn có được dòng phụ kiện cầu trục chất lượng.

Hits: 35

Viết một bình luận