Công ty TNHH MTT Hàn Quốc TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC

TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC

Công ty TNHH MTT Hàn Quốc TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC
Chổi tiếp điện 200A cầu trục

Tay lấy điện cầu trục hay còn gọi chổi tiếp điện, chổi quét điện cầu trục được dùng để lấy điện từ hệ thống ray điện an toàn trong quá trình di chuyển của cầu trục, cổng trục, palang.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn giúp cho việc chuyển đổi từ điện năng thành cơ năng trong quá trình sử dụng của cầu trục, palang, giúp cho quá trình truyền điện và nâng, đỡ, di chuyển vật một cách dễ dàng.

Cấu tạo tay lấy điện cầu trục.

Cấu tạo gồm 2 phần:
Phần 1 có một phần đầu giống như hình của cây chổi (chổi than), khi tiếp xúc với khe trên ray điện cầu trục sẽ quét lấy điện để cung cấp điện cho động cơ hoạt động.
Phần 2 thì được lắp vào thanh sắt, thanh sắt này được lắp cố định vào palang. Khi palang di chuyển thì nó sẽ kéo theo chổi tiếp điện chạy dọc trên ray điện an toàn để làm nhiệm vụ lấy điện từ ray điện.

Công ty TNHH MTT Hàn Quốc TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC
Tay lấy điện cầu trục

Lợi ích sử dụng chổi quét điện cầu trục.

  Chổi lấy điện là một bộ phận rất quan trọng của cầu trục khi muốn cầu trục được hoạt động ổn định. Và là sản phẩm lấy điện an toàn nhất nhờ đầu chổi tiếp xúc với rãnh của ray điện làm bằng than, nên rất an toàn về sử dụng trơn tru và an toàn điện cho người sử dụng.

Công ty TNHH MTT Hàn Quốc TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC

Mua tay lấy điện cầu trục ở đâu chất lượng?

 Một trong những địa chỉ giúp bạn sở hữu chổi tiếp điện cầu trục chất lượng, giá rẻ là Công ty TNHH MTT HÀN QUỐC.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, sản xuất, Thiết bị cầu trục MTT HÀN QUỐC tin chắc sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng trong quá trình sử dụng sản phẩm của công ty.

Công ty TNHH MTT Hàn Quốc TAY LẤY ĐIỆN CẦU TRỤC

  Ngoài ra, Công ty TNHH MTT Hàn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp các loại tay lấy điện, chổi quét điện, Diot SR-60 Bokuk, Diot sr-30 YAT, Palang Hyundai, ray điện an toàn, máng C, Dây cáp điện dẹp, ray điện cách nhiệt 4P LCL, ray điện hộp vuông MCL, ray điện UCL, ray điện HCL… Hàn Quốc với mức giá cam kết rẻ nhất thị trường, chất lượng sản phẩm đảm bảo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì đây là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi mua phụ kiện thiết bị cầu trục.
Với một số chia sẻ về chổi quét điện cầu trục mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên.
  Hy vọng sẽ là câu trả lời hữu ích nhất dành cho các bạn. Chúc các bạn có được dòng phụ kiện cầu trục chất lượng.

Hits: 70